5 loại SEO Content mà bạn nên biết đến

cac-loai-seo-content

SEO Content có thể còn mới lạ đối với nhiều người hiện nay, do đó mà còn rất nhiều bạn chưa thể nắm bắt được Content Seo có những dạng nào mà bạn có thể thường gặp. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Đối với những bạn mới bắt đầu bước vào SEO Content Marketing, thì việc nhận dạng những loại SEO phổ biến là vô cùng cần thiết. Giúp cho bạn có thể thực hiện việc SEO Content một cách hiệu quả và đạt được những thành công như mong đợi. Bây giờ cùng tìm hiểu các loại SEO Content phổ biến cùng với SEO TÊN MIỀN nhé.

5 loại SEO Content phổ biến có thể bắt gặp

cac-loai-seo-content
SEO Content là gì?

Bài đăng trên Blog

Đây là một dạng SEO Content vô cùng phổ biến mà bất cứ ai cũng từng thấy và xem qua một lần. Blog post là loại Content SEO vô cùng hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay. Nó làm tăng khả năng hấp dẫn và sự thu hút những liên kết hơn của trang sản phẩm.

Bài đăng trên blog là nơi vô cùng tuyệt vời để bạn xây dựng độ tin cậy, giúp thể hiện chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực mà bạn muốn hướng đến. Cũng như khả năng linh hoạt mà Blog mang lại là vô cùng tuyệt vời khi nó có thể kết hợp với nhiều loại hình SEO Content khác nhau, giúp cho bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn hoàn hảo.

Dạng danh sách List

Danh sách dạng list thực ra là để chỉ một dạng bài báo hay bài đăng trên Blog. Tuy nhiên chúng có cách trình bày khá giống như có chung danh sách liệt kê. Loại SEO Content Marketing này thường khá dễ dàng được công cụ tìm kiếm của Google hiển thị dưới dạng Featured Snippet. Cho nên hỗ trợ bài viết nhận nhiều lượng Click hơn khi người dùng tìm trên những trang của kết quả tìm kiếm từ người dùng.

Dạng Video

Nếu như bạn không thích sử dụng SEO một văn bản thì có thể dùng những Video để giúp tăng thêm khả năng cạnh tranh cho từ khóa của mình lên trên những trang đầu. Tùy theo trang web hay các ngành của doanh nghiệp. Mà có được quyết định phù hợp lựa chọn Content SEO nhằm thu hút cũng như tiếp cận nguồn khách hàng.

Với những Content dạng hướng dẫn sử dụng các loại sản phẩm, bạn hãy nên chú ý và cân nhắc tạo ra một Video. Vì đây có thể trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng đến sự thành công của mục tiêu chiến lược của bạn đấy.

Xem thêm: Content Marketing là gì?

Dạng trang sản phẩm

Đây là một trong những thành phần không thể thiếu được của những trang web thương mại điện tử về buôn bán. Nếu bạn có được một trang sản phẩm vô cùng tốt, thì nó có thể vừa là Content PPC mà còn có thể là Content SEO.

Dạng hướng dẫn

Đây là phần nội dung dài dùng để giải thích chi tiết cách thực hiện, hay sử dụng một vật hay một điều gì đó. Những hướng dẫn này thường được chia làm nhiều trang, cho nên bạn có thể đăng các hướng dẫn đầy đủ này lên trên trang web hay đăng tải một tóm tắt đoạn trích. Sau đó có thể  yêu cầu những người dùng cần xem có thể điền vào các mẫu đăng ký để được đọc toàn bộ những hướng dẫn này.

Ngoài những dạng phổ biến này ra bạn còn có thể bắt gặp những dạng Content SEO khác như: Infographics, trình chiếu Slideshow, bảng chú giải thuật ngữ hay thư mục Directory. Đều là những dạng có Content SEO khá phổ biến và được sử dụng khi có muốn đẩy từ khó lên thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Trên đây là những loại SEO Content mà bạn có thể sử dụng khi muốn tìm hiểu thêm về SEO Content cho bản thân. Từ đó giúp bạn có thể xây dựng cho mình một dự án content SEO hiệu quả và dài lâu phù hợp với chiến lược của mình nhé.

Bạn đang quan tâm đến việc SEO tăng traffic và thứ hạng từ khóa cho website? Liên hệ với công ty SEO chuyên nghiệp SEO TÊN MIỀN ngay để nhận được báo giá SEO và hỗ trợ đầy đủ nhất.

>>>>> Dịch vụ SEO uy tín >>>>>

5/5 - (19 bình chọn)

Có 1 bình luận tại bài viết: “5 loại SEO Content mà bạn nên biết đến

Trả lời

Click vào Comment nhanh ở dưới để chia sẻ suy nghĩ của bạn nhé ^_^

Bài viết về SEO rất chi tiết và chất lượng.
Tôi đã học được nhiều kỹ thuật SEO mới từ bài viết này.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức quý báu về SEO.
Bài viết giúp tôi hiểu rõ hơn về cách thức tối ưu SEO.
Cảm ơn bạn vì những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết.
Nội dung SEO rất hữu ích cho công việc của tôi.
Tôi đã áp dụng các chiến lược SEO từ bài viết và thấy hiệu quả.
Bài viết giúp tôi phát triển kỹ năng SEO của mình.
Cảm ơn bạn đã cung cấp những thông tin hữu ích này.
Bài viết SEO thực sự có giá trị và hữu ích.
Tôi đã học được cách làm SEO hiệu quả từ bài viết.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những chiến lược SEO.
Nội dung bài viết giúp tôi mở rộng kiến thức về SEO.
Bài viết thú vị và hữu ích cho công việc của tôi.
Cảm ơn bạn vì những gợi ý và kinh nghiệm trong SEO.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *